Sáng ngày 13/01, Trường Cao đẳng Công nghiệp quốc phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên, học viên Nhà trường.
     Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lê Tố Hữu - BTĐU, Chính ủy Nhà trường đã triển khai Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020; đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải - Phó BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.
     Năm 2020, Nhà trường tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước, Bộ GD&ĐT, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Tổng cục CNQP về đổi mới mạnh mẽ, căn bản, toàn diện công tác GD-ĐT, tạo sự thống nhất trong toàn Trường để tổ chức thực hiện hiệu quả. Tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình, quy trình và tư duy trong GD - ĐT; tổ chức đào tạo các đối tượng đúng kế hoạch. Tăng cường vận dụng phương pháp dạy học tích cực, nâng cao trách nhiệm của giảng viên, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ mô phỏng trong giảng dạy; tổ chức Hội giảng kế hoạch, đánh giá đúng thực chất. Xây dựng, triển khai thực hiện kế hoạch GD-ĐT năm học 2019-2020 chặt chẽ, chất lượng. Duy trì nghiêm nền nếp, chế độ thanh tra, kiểm tra việc chấp hành Quy chế quản lý GD-ĐT. Tiếp tục đổi mới phương pháp thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, thi kết thúc học phần môn học, thi TNQG, thi trắc nghiệm khách quan góp phần nâng cao chất lượng GD-ĐT thực chất, sát thực tế.
     Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải – Phó BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường đạt được trong năm 2019. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị cần quán triệt, nắm chắc các nội dung đã triển khai trong Hội nghị, trên cơ sở đó vận dụng và tổ chức thực hiện có hiệu quả tại cơ quan, đơn vị nhằm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao năm 2020.
Cũng tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Lê Tố Hữu - BTĐU, Chính ủy, Chủ tịch Hội đồng TĐKT Nhà trường đã tổng kết phong trào thi đua Quyết thắng năm 2019 và phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020 với chủ đề: “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương, nêu gương, Quyết thắng”.
    Trong phong trào TĐQT năm 2019: Nhà trường đã được Bộ Tổng Tham mưu tặng Bằng khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; được Tổng cục CNQP tặng thưởng Cờ thi đua; 02 tập thể trực thuộc Nhà trường đạt danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 25 tập thể đạt danh hiệu Đơn vị tiên tiến, ​12 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, 51 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến; Nhà trường được Tổng cục tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động CTĐ, CTCT năm 2019; 01 tập thể và 01 cá nhân được tặng Bằng khen trong Đại hội TĐQT giai đoạn 2014-2019 và được tặng Bằng khen trong 05 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2014 - 2019). Đặc biệt, trong năm 2019, Nhà trường Tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Phú Thọ năm 2019 đạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Khuyến khích; tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019, đạt 01 giải Ba. Tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi môn giáo dục Quốc phòng và An ninh các Trung tâm Giáo dục QP&AN lần thứ 5, năm 2019, Nhà trường đạt giải Khuyến khích toàn đoàn và 01 cá nhân đạt giải Nhì. Các tổ chức quần chúng đều đạt vững mạnh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ được Thủ trưởng Tổng cục tặng Bằng khen.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

Đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải – Phó BTĐU, Hiệu trưởng Nhà trường

Đồng chí Thượng tá Lê Tố Hữu – BTĐU, Chính ủy Nhà trường

Đồng chí Trung tá Vũ Quang Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường