Sáng ngày 03-02, Trường Cao đẳng CNQP đã tổ chức chào cờ đầu xuân và phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý 2020.

Dự buổi Chào cờ và ra quân Tết trồng cây có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, CNV, chiến sĩ và học viên của Nhà trường.

Cán bộ, giảng viên, giáo viên, CNV, chiến sĩ, học viên Nhà trường chào cờ đầu xuân năm 2020

Trải qua nhiều thập kỷ, kể từ khi Bác Hồ phát động Tết trồng cây, phong trào trồng cây đầu năm đã trở thành một nét đẹp văn hóa của dân tộc. Việc trồng cây mang lại sức sống cho các vùng đất đai bạc màu, góp phần bảo vệ môi trường, nhuộm xanh đất đai các vùng miền của Tổ quốc.

Tại buổi phát động Tết trồng cây năm 2020 của Trường Cao đẳng CNQP, Đồng chí  Thượng tá Lê Tố Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường nhấn mạnh: “Tết trồng cây Xuân Canh Tý năm nay tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các cơ quan đơn vị ngay từ đầu xuân”.

Đồng chí Thượng tá Lê Tố Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường
                                                     phát động Tết trồng cây Xuân Canh tý năm 2020

Trong Kế hoạch trồng cây năm 2020, cán bộ, giáo viên, CNV, chiến sĩ, học viên Nhà trường sẽ trồng 20.050 cây xanh. Các loại cây trồng chủ yếu là Keo, Bạch đàn, Bưởi, Vú sữa... Trong ngày đầu ra quân, các đơn vị cam kết mỗi người trồng ít nhất 1 cây, chăm sóc tốt, đảm bảo cây sống để hưởng ứng Tết trồng cây có ý nghĩa thiết thực nhất.

Cán bộ, giảng viên, giáo viên, CNV, học viên, chiến sĩ Nhà trường tích cực hưởng ứng Tết trồng cây

Bài và Ảnh: Quách Phòng
                  Nguồn: Phòng Chính trị.