Chiều 07/01, Đảng ủy Trường Cao đẳng CNQP đã tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Lương Thanh Chương, Uỷ viên Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP; dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục CNQP và đại biểu các cơ quan Bộ Tham mưu, Cục Chính trị/Tổng cục CNQP. Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, các đồng chí ủy viên Đảng ủy Nhà trường.
      Tại Hội nghị, Đồng chí Thượng tá Lê Tố Hữu- BTĐU, Chính ủy Nhà trường đã thay mặt Đảng ủy báo cáo Dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của Đảng ủy Nhà trường.

Đồng chí Thượng tá Lê Tố Hữu- BTĐU, Chính ủy Nhà trường báo cáo
Dự thảo
Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020 của Đảng ủy Nhà trường

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020.
      Năm 2019, Đảng uỷ Nhà trường, cấp ủy, chỉ huy các cấp đã quán triệt sâu sắc và triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, hướng dẫn của trên; bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Nhà trường, xác định những biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát đúng, triển khai toàn diện các mặt công tác. Hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm, một số mặt công tác hoàn thành xuất sắc; nội bộ đoàn kết, thống nhất; cán bộ, giảng viên, giáo viên, CNV, chiến sĩ, học viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
      Năm 2020, Đảng ủy Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết của Đảng, chỉ thị, kế hoạch của cấp trên; nắm chắc tình hình, nhiệm vụ của Tổng cục và đơn vị, tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII  gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 855 của Thường vụ Quân ủy Trung ương. Xây dựng Đảng bộ Nhà trường vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, lãnh đạo Nhà trường hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Thiếu tướng Lương Thanh Chương - Uỷ viên Đảng ủy, Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP đã biểu dương những kết quả đã đạt được và chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm của Đảng ủy Nhà trường trong năm 2019; đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Đảng ủy Nhà trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của trên; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020; công tác giáo dục, đào tạo; CTĐ,CTCT, xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật phải duy trì thường xuyên, liên tục, vững chắc; đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra; nội bộ đoàn kết, thống nhất; xây dựng Đảng ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ; Nhà trường vững mạnh toàn diện.
     Nhân dịp Xuân Canh tý 2020, Đồng chí Thiếu tướng Lương Thanh Chương đã thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục chúc tết và tặng quà cho Nhà trường và các đối tượng chính sách đang công tác tại Trường.

Đồng chí Thiếu tướng Lương Thanh Chương - UVĐU, Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP
tặng quà nhân dịp Xuân Canh tý 2020 cho Nhà trường

Đồng chí Thượng tá Lê Tố Hữu- BTĐU, Chính ủy Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu lĩnh hội những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thủ trưởng Tổng cục; đồng thời bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo, chỉ huy Tổng cục đã quan tâm đến cán bộ, giảng viên, giáo viên, CNV, chiến sĩ, học viên Nhà trường. Trong thời gian tới, Nhà trường quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2020./.

Tin bài: Quách Phòng
Nguồn: Phòng Chính