Tối 26/3, Trường Cao đẳng CNQP tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và 67 năm ngày truyền thống Nhà trường (24/3/1952-24/3/2019).

          Tới tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đồng chí Trung tá Lê Tố Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện Đoàn Cơ sở Nhà máy Z121; Lớp huấn luyện quân sự cho QNCN Tổng cục CNQP đợt 1 năm 2019 và đông đảo cán bộ, sinh viên của nhà trường. Buổi giao lưu không chỉ là dịp để thế hệ sau được ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống 67 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường mà còn góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa Trường Cao đẳng CNQP với các đơn vị trong toàn Tổng cục.

 Thủ trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong công tác Đoàn và PTTN

Đoàn Cơ sở Nhà máy Z121 tặng hoa chúc mừng đêm giao lưu

          Trong đêm diễn, khán thính giả đã được đắm chìm vào không gian nghệ thuật mang âm hưởng của những khúc tráng ca về Đảng và đất nước, những bản tình ca đậm chất cách mạng nhưng vẫn thắm thiết, lãng mạn, những ca từ rộn ràng tươi vui kêu gọi tuổi trẻ, thanh niên làm theo lời Bác, đứng lên xây dựng mùa xuân của đời mình, mùa xuân của dân tộc. Đêm giao lưu đã nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình từ phía các vị đại biểu và đông đảo khán giả.

          Đêm giao lưu có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, góp phần giáo dục truyền thống về tình yêu quê hương, đất nước cũng như tiếp thêm động lực cho cán bộ, sinh viên Trường Cao đẳng CNQP tiếp tục giữ vững quyết tâm, ý chí đi theo con đường lý tưởng cách mạng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM GIAO LƯU

  • Bài: Nguyễn Khánh
  • Theo : Phòng Chính trị