Ngày 04/11/2019, Đoàn công tác của Tổng cục CNQP do Trung tướng Trần Hồng Minh- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Tổng cục CNQP làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra và làm việc tại Trường Cao đẳng CNQP. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Thiếu tướng Hồ Quang Tuấn - Phó Chủ nhiệm, kiêm Tham mưu trưởng, Đại tá Lương Thanh Chương - Phó Chủ nhiệm Tổng cục CNQP, đại biểu Bộ Tham mưu, Cục Chính trị, Cục quản lý công nghệ, Cục Hậu cần, Văn phòng Tổng cục và các cơ quan của Tổng cục.

Đồng chí Trung tướng Trần Hồng Minh, Chủ nhiệm Tổng cục CNQP và đoàn công tác
làm việc với Nhà trường

Trước giờ làm việc với Ban Giám hiệu Nhà trường tại phòng họp, Trung tướng Trần Hồng Minh và đoàn công tác đã đi tham quan cơ sở vật chất và một số cơ quan, đơn vị trong Nhà trường.

Đoàn công tác tham quan Phòng CNC

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành Tiện, Phay vạn năng, CNC

Đoàn công tác tham quan “Dây chuyền gấp túi Frakta 71 may”

Tại buổi làm việc, đồng chí Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNQP đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian qua.

Đồng chí Thượng tá Phạm Tuấn Hải - Hiệu trưởng Nhà trường
Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian vừa qua

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ trưởng Tổng cục đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được. Trung tướng Trần Hồng Minh yêu cầu Nhà trường cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, bất cập mà Nhà trường đang gặp phải để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Tổng cục giao cho.

Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên, chiến sĩ, học viên Nhà trường cảm ơn những tình cảm, những ý kiến chỉ đạo sâu sát của đồng chí Chủ nhiệm Tổng cục dành cho Nhà trường. Trên tinh thần đó Nhà trường sẽ nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao, đào tạo ra những cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật nghiệp vụ có tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Bài: Quách Phòng

Ảnh: Trần Cử