Ngày 25/4/2019, Đoàn công tác của Tổng cục CNQP do Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng CNQP. Tham gia đoàn công tác có đại biểu Văn phòng Tổng cục, Cục Chính trị, Cục quản lý công nghệ, Cục Hậu cần, Tạp chí CNQP&KT.

Đồng chí Chính ủy Tổng cục và đoàn công tác làm việc với Nhà trường

Trước giờ làm việc tại phòng họp, Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng và đoàn công tác đã đi thăm quan cơ sở vật chất và một số cơ quan đơn vị trong Nhà trường.

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành điện

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành đo lường

Đoàn công tác tham quan phòng vũ khí

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành CNC

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành Tiện, Phay vạn năng, CNC

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành mài CNC

Đoàn công tác tham quan phòng thực hành Điện lạnh

Đoàn công tác tham quan Tiểu đoàn 1

Đoàn công tác tham quan bệnh xá quân dân y

Tại buổi làm việc, Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNQP đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ trưởng Tổng cục đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Nhà trường đã đạt được. Trung tướng Nguyễn Mạnh Hùng yêu cầu Nhà trường cần phát huy truyền thống, khắc phục những vấn đề tồn tại và những khó khăn mà Nhà trường đang gặp phải để hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và Tổng cục giao phó.

Thượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải - Hiệu trưởng thay mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên, chiến sĩ, học viên Nhà trường cảm ơn những tình cảm, những ý kiến chỉ đạo sâu sát của đồng chí Chính ủy Tổng cục dành cho Nhà trường; Nhà trường sẽ nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao, đào tạo ra những cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật nghiệp vụ “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp quốc phòng nói riêng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nói chung.

• Bài và ảnh: Nguyễn Khánh
  • Theo : Phòng Chính trị