Ngày 20/6/2019, Trường Cao đẳng CNQP tổ chức Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2019. Dự Lễ Bế mạc có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Giám khảo, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, giáo viên dự thi và cán bộ, giáo viên nhà trường đến dự và chúc mừng.

     

Sau 07 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của các thành viên Ban Giám khảo và giáo viên tham dự hội thi cùng các em học viên. Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trường Cao đẳng CNQP năm 2019 đã thành công tốt đẹp.

     Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay là đợt sinh hoạt chuyên môn có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng giáo dục, tạo không khí thi đua sôi nổi trong phong trào dạy tốt học tốt năm học 2018-2019. Hội giảng đã góp phần nâng cao ý thức nghề nghiệp, tinh thần tự học, tự rèn và khả năng sáng tạo của giáo viên trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, là dịp để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm và kết nối quan hệ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy học với nhau.

     Hầu hết giáo viên đều có năng lực chuyên môn và kỹ năng sử dụng công nghệ dạy học hiện đại; tác phong chuẩn mực, tự tin và thân thiện. Dạy học bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng phù hợp với đối tượng học sinh. Bên cạnh việc phát huy mặt tích cực của các phương pháp và phương tiện dạy học truyền thống, nhiều tiết học giáo viên đã vận dụng phương pháp dạy học nêu vấn đề và hướng dẫn học sinh tự giải quyết vấn đề để nắm vững kiến thức.

     Đa số giáo viên đã biết khai thác, vận dụng hiệu quả các phương pháp giảng dạy để kích thích hoạt động tìm tòi, tăng tính chủ động tham gia xây dựng bài của học sinh, biết hướng dẫn cho học sinh sử dụng một cách hợp lý giáo trình ở trên lớp và ứng dụng thực tiễn để đem lại hiệu quả của tiết học.

     Kết quả hội thi: Có 05 giáo viên đạt giải Nhất, 02 giáo viên đạt giải Nhì, 03 giáo viên đạt giải Ba, 03 giáo viên đạt giải Khuyến khích.

     Có thể nói, với sự tâm huyết với công tác đổi mới phương pháp sư phạm, nâng cao chất lượng giảng dạy, sự quan tâm, sự chỉ đạo thường xuyên, kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự quan tâm bồi dưỡng giáo viên của các Khoa, Bộ môn, sự năng nổ nhiệt tình của giáo viên là những yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2019.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI BẾ MẠCThiếu tá, Tiến sĩ Vũ Quang Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết Hội giảngThiếu tá Phạm Quốc Việt - Trưởng Phòng Đào tạo công bố các quyết định khen thưởngThượng tá, Tiến sĩ Phạm Tuấn Hải - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích trong Hội giảng


Trung tá Lê Tố Hữu - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường trao Giấy chứng nhận giáo viên giỏi cho các đồng chí tham gia Hội giảngThiếu tá, Tiến sĩ Vũ Quang Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy chứng nhận giáo viên giỏi cho các đồng chí tham gia Hội giảngĐồng chí Trần Quang Đức - Giáo viên Khoa Dạy nghề - Đại diện các giáo viên tham gia Hội giảng phát biểu cảm ơn
  • Bài và ảnh: Nguyễn Khánh
  • Theo : Phòng Chính trị