Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Tổng cục CNQP (15/9/1945-15/9/2015), Trường Cao đẳng CNQP đã đăng cai tổ chức Hội thi thợ giỏi Tổng cục CNQP năm 2015. Hội thi diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 21 đến 24/7/2015, với sự tham gia của 82 thí sinh thuộc 4 lĩnh vực nghề: Tiện, phay, nguội, hàn.

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm quốc phòng và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong các xí nghiệp, nhà máy. Đồng thời, đây cũng là dịp đánh giá thực trạng tay nghề, chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ công nhân kỹ thuật; qua đó, làm cơ sở cho lãnh đạo, chỉ huy các xí nghiệp, nhà máy trong Tổng cục có kế hoạch thiết thực đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ công nhân trong thời gian tới.

Các thí sinh trong phòng thi lý thuyết

Thủ trưởng Tổng cục tặng cờ thi đua cho các tập thể đạt giải trong Hội thi

Thủ trưởng Tổng cục trao tặng bằng khen cho các thí sinh đạt giải nhất trong hội thi

Hiệu trưởng Nhà trường -Trung tá Phạm Tuấn Hải trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi