Sáng 05/8/2015, Trường Cao đẳng CNQP đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học viên hệ Cao đẳng kỹ thuật- khóa 4. Đến dự Lễ tốt nghiệp có Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Thượng tá Mai Đức Nguyệt- Đảng uỷ viên, Phó Chính uỷ cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện lãnh đạo, chỉ huy các Phòng, Ban, Khoa, đông đảo giáo viên và 33 học viên của khóa học tốt nghiệp.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tổng kết khoá học

Tại buổi Lễ, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết khóa học: Với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ giáo viên, sự quan tâm tạo điều kiện của các cơ quan đơn vị, sự phấn đấu nỗ lực học tập, rèn luyện của các học viên, kết quả đào tạo hệ Cao đẳng kỹ thuật- khóa 4 được nâng cao, 100% học viên ra trường có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề cao, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các Nhà máy trong Tổng cục CNQP nói riêng và các cơ sở tuyển dụng trên toàn quốc nói chung. Kết thúc khóa học, kết quả tốt nghiệp toàn khóa như sau:

          - Tốt nghiệp loại Khá: 08  học viên, chiếm  24,2 %;

          - Tốt nghiệp loại Trung bình khá: 20 học viên, chiếm 60,6 %;

          - Tốt nghiệp loại Trung bình: 05 học viên, chiếm 15,2%.

Đại tá Nguyễn Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đạt loại khá trong khóa học

Thượng tá Mai Đức Nguyệt- Phó Chính uỷ Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên đạt loại Khá trong khoá học

Lễ tốt nghiệp hệ Cao đẳng kỹ thuật- khóa 4 đã kết thúc trong không khí trang trọng, ngập tràn tình cảm của cán bộ, thầy cô giáo cùng toàn thể học viên khóa tốt nghiệp.

Tin bài: Quách Thị Phòng

Nguồn: Phòng Chính trị